CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Chính sách bảo hành chất lượng dịch vụ

Khi Quý khách không hài lòng về chất lượng ca làm việc của nhân viên giúp việc, Evo Services sẽ bảo hành toàn bộ ca làm. Chúng tôi sẵn sàng làm sạch lại các khu vực Quý khách chưa hài lòng và không tính thêm phí.

Chính sách hổ trợ trợ đền bù tổn thất tài sản

Về tổn thất do hư hỏng và đổ vỡ: Trong trường hợp nhân viên thực hiện dịch vụ của chúng tôi làm hư hỏng hoặc đổ vỡ tài sản của Khách hàng, Evo Services sẽ xác định trách nhiệm đền bù theo các thông tin được xác thực.
Về tổn thất do mất trộm, mất cắp: Trường hợp có xác nhận bằng văn bản của cơ quan chức năng về việc nhân viên thực hiện dịch vụ lấy trộm đồ của Khách hàng. Nhân viên giúp việc có trách nhiệm đền bù tổn thất theo Quy định của Pháp luật. Evo Services cam kết cung cấp đầy đủ thông tin và các trách nhiệm liên quan theo yêu cầu của Cơ quan chức năng.

CHÍNH SÁCH ĐỔI NHÂN VIÊN VÀ HOÀN TIỀN

Chính sách nhân viên giúp việc

Khách hàng được đổi Nhân viên trong gói Giúp việc Định kỳ khi không hài lòng với chất lượng của Nhân viên, dù đã thực hiện bảo hành.

Điều kiện đổi nhân viên:

– Khách hàng phản hồi dịch vụ và đánh giá 1 sao hoặc 2 sao trên ứng dụng Evo Services sau khi kết thúc ca làm của nhân viên muốn đổi

– Thời gian tuyển và đào tạo nhân viên thay thế để đổi Nhân viên từ 7-10 ngày. Trong thời gian này, Evo Services sẽ sắp xếp Nhân viên lẻ đến làm việc tại nhà Khách hàng.

Số lần đổi Nhân viên: không quá 02 lần với hợp đồng 6 tháng và không quá 03 lần với hợp đồng 12 tháng.

Chính sách hoàn tiền

Tất cả các đơn hàng của Evo Services là đơn hàng không hoàn tiền.

Đơn hàng được hoàn lại toàn bộ hoặc một phần số tiền đã thanh toán trong các trường hợp:

– Evo Services không thể cung cấp nhân viên theo thời gian Quý khách yêu cầu (nằm trong khung giờ quy định của Evo Services: 8h-12h; 13-17h; 17h- 21h hàng ngày).

– Khách hàng sử dụng dịch vụ bị đổi Nhân viên quá số lần quy định theo cam kết chất lượng của Evo Services (quá 02 lần với hợp đồng 6 tháng, quá 03 lần với hợp đồng 12 tháng).